Cách hãm và đánh TIẾT CANH VỊT bằng MUỐI TRẮNG – Vlog bổ ích👉 Vlog bổ ích xin chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách hãm và đánh tiết canh vịt, ngan, ngỗng…bằng muối trắng, với tỉ lệ chuẩn cho ra một món ăn thơm ngon và màu tiết đỏ hồng.
👉 Món tiết canh vịt, ngan, ngỗng là một trong những món ăn rất được yêu thích của người Việt nói riêng và được bạn bè khách quốc tế nói chung. Việc hãm và đánh tiết canh vịt, ngan, ngỗng có rất nhiều cách như: hãm bằng mỳ chính (bột ngọt), bằng chanh (tranh), bằng nước mắm, bằng khế chua, bằng orezon…thì hãm và đánh tiết canh vịt, ngan, ngỗng bằng muối trắng là một trong những phương pháp được sử dụng rộng dãi. Với cách làm đơn giản, pha đúng tỉ lệ muối và nước sẽ mang lại hiệu quả rất cao, làm cho món tiết canh đông như thạch và cho màu tiết đỏ hồng, đỏ tươi.
💋 Nguyên liệu gồm: Tiết vịt, ngan, ngỗng, rau thơm, rau ngổ, rau răm, rau húng, lạc rang, gừng, hành khô nướng, hạt dổi.
👉 Khuyến cáo các bạn không nên ăn nhiều tiết canh hoặc giết mổ hoặc làm đau đớn các loại động vật nói chung, ngan, vịt, ngỗng nói riêng.
❤❤❤ Kênh Vlog bổ ích, nơi mang đến cho các bạn những điều bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy đăng ký kênh để xem video mới nhất.
#cachhamvadanhtietcanhvit #hamtietcanhvitbangmuoitrang #hamtietcanhvit #huongdanhamtietcanhvitbangmuoi #cachhamtietcanhvit #tietcanhvit #danhtietcanhvit #vlogboich #hamvadanhtietcanh

41 thoughts on “Cách hãm và đánh TIẾT CANH VỊT bằng MUỐI TRẮNG – Vlog bổ ích”

Leave a Comment