Cả đời không sợ Cảm - Ho nếu nắm trong tay Cách Trị Này - TT. Thích Tuệ Hải

Cả đời không sợ Cảm – Ho nếu nắm trong tay Cách Trị Này – TT. Thích Tuệ Hải

Tiêu đề video: Cả đời không sợ Cảm – Ho nếu nắm trong tay Cách Trị Này – TT.

Độ dài: 00:53:04, Ngày đăng: 2021-05-10 18:00:09

Tác giả: Giảng Pháp Phật Giáo

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=SLcMhWvpT68


Đây là kênh Youtube đăng tải các video giảng pháp của Thượng tọa Thích Tuệ Hải với mong muốn lan tỏa phật pháp tới tất cả mọi người. Mọi vấn đề khác quý phật tử vui lòng liên hệ tại đây:
Email: [email protected]
Website: www.chualonghuong.org
*Địa chỉ bán Thực Phẩm Thầy Tuệ Hải:
——————————————————————–
► Fanpage Chùa Long Hương:
► Kênh Youtube Chùa Long Hương:
——————————————————————–
Thượng tọa Thích Tuệ Hải – thế danh: Đinh Kim Nga, sinh năm 1968 tại xã Long Thới, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre. Thầy được sanh ra trong gia đình có 8 anh chị em, trong đó có Mẹ, hai ông Anh và một người Chị xuất gia.

Năm lên năm tuổi Thầy bị chấn động khi nhìn tượng Phật ở nhà. Năm 1983 Thầy bị bệnh nặng, đọc được quyển “Dưỡng Sinh Hằng Ngày”, ăn dưỡng sinh số 7 được 21 ngày, hầu hết các bệnh tật đều hết. Tháng 7/1984 Thầy xin quy y tại Tịnh Xá Ngọc Thành, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre.

Tháng 1/1986 Thầy xin xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu với Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ. Lúc đầu không được ở Thường Chiếu phải ở Tu Viện Phước Hòa, sức khỏe rất kém.

Tháng 7/1986 Thầy được tu học tại Thiền Viện Thường Chiếu, dưới sự giúp đỡ của thầy Thích Đắc Huyền.

Ngày Lễ Phật Thành Đạo năm 1986, Thầy được xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu và được Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ cho Pháp danh Thích Tuệ Hải.

Năm 1994 Hòa Thượng quyết định cho Thầy đến nhận Trụ trì Chùa Long Hương, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai cho đến ngày nay.

#thuongtoathichtuehai #ThầyThíchTuệHải #thichtuehai #chualonghuong

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Sức khoẻ

Web site: https://hanoihotelsbooking.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

22 thoughts on “Cả đời không sợ Cảm – Ho nếu nắm trong tay Cách Trị Này – TT. Thích Tuệ Hải”

 1. Liệu Thím

  Con cảm ơn đức thầy không thể nào nói thành lời cũng may mắn cho con đã được nghe sách số tay dưỡng sinh và các bài giảng căn kể của thầy cho nên con quá thương loại động vật mà bấy lâu nay các con cứ tưởng đó là tốt cho SK thể nên con do ĐK không có nên cứ vào bữa ăn cơm là con mới có dịp được nghe thầy giảng và buổi tối trước khi đi ngủ con tranh thủ nge nên do đó mà con thấy có thể của con nó không nạp được TP động vật nữa mà ba năm nay con đã ăn uống đúng thực phẩm của loài người như thầy giảng và con không đau ốm triền miên như trước nữa vừa ít tôn kém tiền bạc vừa thân tâm thường nhẹ nhõm và cảm nhận mình mạnh mẽ hơn và tự tin hơn a Di Đà Phật cầu cho mọi người hãy tìm hiểu thật kỹ về cách sống của st Tuệ Hải là tốt nhất cho đời sống hạnh phúc hơn nhé

 2. con thành tâm cảm ơn công đức thầy ,kính chúc thầy nhiều sức ,cứu giúp chúng con .thầy cho con xin số đt thầy để con hỏi thăm thầy chữa bệnh dùm con của con thầy ạh
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT

 3. Con chào thầy cùng tất cả tăng ny phật tử trong chùa của thầy . Con thực tâm biết ơn và cảm ơn thầy và tất cả mọi người đã đang làm việc trồng trọt và làm đồ dưỡng sinh thực dưỡng của chùa . Con mong mỏi hết dịch đc đến chùa diện kiếm thầy . Con luôn chăm chỉ học tập những bài thầy giảng con thấy thật bổ ích ích lợi cho con gia đình con và chúng sinh .💗💗💗💗💗 con luôn gửi năng lượng yêu thương tình yêu vô điều kiện đến thầy và muôn loại trong Vũ trụ xinh đẹp giầu có và huyền bí này 💝💝💝💝💝

 4. Quảng thư

  Thưa thầy con ở Bình phước, con muốn mua gạo và thực phẩm khác của thầy thì làm sao được ạ. Con cảm ơn thầy

 5. Van Tien Nguyen

  Dạ thưa thầy lấy từ bi sẻ phá được cố chấp con nghĩ vậy đúng không ạ.
  Với lại còn những người nghèo thì thầy nghĩ sao ạ.

 6. Kính bạch thầy con muốn mua sữa và nước tương thầy giao hàng địa chỉ thon Phú Tân xã Phú riềng huyện Phú riềng tỉnh bình Phước

 7. Phượng Nguyễn

  Con cao huyet ap truoc khi tiem 175 , bac si keu con di mua thuoc uong. Cho tiem ko co thuoc. Con di mua ve uong con 154 .Con dinh ko chich . Xong co noi Ko sao con chich ve Huyet ap co 127 . Con Chi nhuc bap tay cho tiem thoi, con uong co vien giam sot

 8. Phượng Nguyễn

  Kinh Thay con Cam on thay day con nen con duoc tiem chung ngua vaccine covid con co gang tu tai gia. Bao dap den Cong Thay day.

 9. Bich Lien Tran Thi

  Con xin thầy sđt nhờ thầy tư vấn trị bệnh của Con được ko thầy .xin thầy hoan hỷ giúp Con .A di đà phật

 10. Anhtuan Nguyen

  Dạ bạch thầy..con là Nguyễn Thế Tuấn quê ở Thanh Hóa..năm nay 48 tuổi.xem video clip này của thầy..con hiến cho thầy một cách bảo quản không bị mối mọt trong 2 năm…Thầy lấy lá cây xoan..thầy để lá tươi hoặc phơi khô đều được..thầy bảo vệ mối mọt rất hiệu quả..cách này là con học của các cụ xưa đã trăm tuổi để lại.

Leave a Comment