1631543569 maxresdefault

BÍ QUYẾT PHA BẠCH TRÀ/ TRÀ TRẮNG (BẠCH MẪU ĐƠN) THƠM NGON, HẤP DẪNBí quyết pha Bạch trà/Trà Trắng (Bạch Mẫu Đơn) thơm ngon hấp dẫn
Những búp chè Bạch Mẫu Đơn 1 tôm 1 lá hay 1 tôm 2 lá phủ đầy lông tuyết trắng từ các cây chè Shan Tuyết cổ thụ mọc hoang dã có tuổi đời từ hàng trăm năm, được thu hái hoàn toàn thủ công bằng đôi tay của những người dân bản địa, trải qua quá trình phơi héo không gia nhiệt để giữ được tất cả những tinh chất nguyên bản nhất, mang lại vị thanh mát, chát nhẹ, ngọt hậu kéo dài đượm hương hoa ngâu, hoa lan rừng và hương tinh khiết của suối nguồn trong trẻo.
So với một số loại trà khác thì Bạch Mẫu Đơn có chứa nhóm chất polyphenol (bao gồm catechin và flavone) cao hơn gấp 30 lần. Đây là các chất chống oxy hóa rất mạnh, giúp cải thiện sức khỏe và đặc biệt là làn da. Điều này cũng lý giải vì sao, phụ nữ phương Đông lại thích Bạch trà Mẫu đơn và nó lại hợp với phái đẹp đến vậy!
Với 1 phẩm trà có hình dáng mỏng manh như Bạch Mẫu đơn người pha cần phải làm như thế nào để trà luôn giữ được độ thơm ngon sau nhiều lượt nước? Sau đây là những bật mí về cách pha phẩm trà đặc biệt này.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ TIÊN THIÊN
Địa chỉ: Số 05, ngõ 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 081.255.1368
Website:
Facebook:
Zalo:
Đừng quên nhấn Like, Share và Đăng ký kênh Youtube Tiên Thiên Trà bạn nhé:

See also  Ấm pha trà thông minh|Cách pha nấm linh chi với ấm đun thuốc bắc bằng điện 3A

1 thought on “BÍ QUYẾT PHA BẠCH TRÀ/ TRÀ TRẮNG (BẠCH MẪU ĐƠN) THƠM NGON, HẤP DẪN”

Leave a Comment