1631369688 maxresdefault

Bí Quyết Nấu Nước Dùng Ngọt Thanh Khó Cưỡng | Bếp Thông TháiBếp Thông Thái ► SUBSCRIBE CHANNEL:

Nước dùng hay còn gọi là nước lèo, là một phần không thể thiếu của các món nước như phở, hủ tiếu, miến,… Nước dùng được xem là ngon khi có độ trong, ngọt tự nhiên, không gắt và có mùi thơm hòa quyện của nhiều nguyên liệu khác nhau.

Công đoạn chế biến không quá phức tạp, nhưng để nấu được nồi nước dùng ngon là cả một “nghệ thuật” mà không phải ai cũng làm được.

Nếu là lần đầu chế biến món nước chiêu đãi cả nhà hoặc đã chế biến nước dùng nhưng chưa thành công, các chị em hãy yên tâm! Công thức nấu nước dùng ngon của Bếp Thông Thái sẽ giải quyết tất cả lo lắng của bạn! Bắt tay trổ tài cùng Bếp Thông Thái nhé!

► Tham khảo sản phẩm Bếp từ tại đây:
► Tham khảo sản phẩm Lò nướng tại đây:
► Tham khảo sản phẩm Nồi áp suất tại đây:
————————
► Hướng dẫn món ngon:
► Mẹo sử dụng thiết bị gia dụng:

——–✿✿✿————
ĐĂNG KÝ để đón xem những video mới nhất của Bếp Thông Thái nhé!
✿ SUBSCRIBE CHANNEL:
♪ Fanpage Comet Gia Dụng:
♪ Xem thêm sản phẩm Comet:

See also  Bánh Khảo Bánh In Cách Rang Bột Nếp Nước Đường Không Cần Nấu

23 thoughts on “Bí Quyết Nấu Nước Dùng Ngọt Thanh Khó Cưỡng | Bếp Thông Thái”

  1. Xin chào bạn mình muốn nấu phở bò mà không mua đuợc xương ống bò , mình thay vào xương ống lợn . Mùi vị không được ngon mong bạn chỉ dẫn thank you

  2. Hôm trước được ăn bát bún bò huế có nước dùng vừa ngọt vừa chua vừa cay vừa ngon nói chung chưa từng ăn nước dùng nào ngon như thế . Phải nói nước dùng là linh hồn của món phở và bún

  3. Xin cho hỏi là nấu nước dùng bằng nồi áp suất có bị đục nước không bạn?.Vì trong qúa trình hầm xương mình đậy nắp đó bạn?.Mong câu trả lời của bạn!.Cảm ơn bạn!

Leave a Comment