1630320467 maxresdefault

Bạo loạn đập phá ở Khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương: Kẻ cầm tuýp sắt, người hôi của★ Các Bạn Đăng Ký Kênh Miễn Phí ở đây ( )
✅ Bấm vào quả chuông “🔔” để nhận thông báo khi có video mới nhất
★ Chúc Mọi người xem video vui vẻ
=================================
Playlist Video Hay Nhất
★ Tin tức nóng cập nhật liên tục tại đây –
Nguồn video: Tổng hợp báo điện tử ( Bảo vệ Pháp Luật, Tổ Quốc, Tuổi trẻ, Thanh Niên, Dân Trí, Dân Việt, Vietnamnet, Báo Mới, VTCNews, VOV, Báo giao thông, Giaoduc.net.. và các cộng tác viên từ VTV và VTC cung cấp )
#thờisự24htv #thoisu24htv #ts24htv
=================================
© Mọi chi tiết liên hệ Email: [email protected]
❤ Xin cảm ơn các bạn !

See also  Giống lúa OM18 được 80 ngày, xịt thuốc gì, cách pha thuốc xịt như thế nào cho hiệu quả.

31 thoughts on “Bạo loạn đập phá ở Khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương: Kẻ cầm tuýp sắt, người hôi của”

  1. Trong khi cả nước đang chung tay chống dịch ,mà những người vô liên xỉ còn chống đối những người làm nhiệm vụ, vì vậy cần nghiêm khắc trừng phạt những người cố tình vi phạm.

  2. Chính quyền thì phải nhanh gọn lẹ cho ng.ta
    Còn công nhân thì cố gắng lo cho mình trước đi.
    Chứ bắt người ta lo từng ly từng tí sao lo dc? Mình ko lo dc cho mình thì ai lo? Tính bạo động à?

  3. Trong lúc nc sôi lửa bỏng thế này mà ý thức kém thế thì phải như Mỹ bắn bỏ hết kẻ nào ko muốn sống nữa chứ ko cũng chết vì covid mà lại liên lụy đến nhiều người khác.. .buồn

  4. Không.thể.chách.chốt.cách.ly.và.puân.đôi.puan.trong.nhất.là.lãnh.đao.thôn.xã.pường.lơi.ho.sống.lơi.mà.cán.bô.ấy.puản.lý.cái.gì.dân.cần.ho.là.người.gần.nhất.giải.puyết.ngay.đâu.phải.để.dân.như.vây

  5. Kiểu này lạ có kế kìch động bạo loạn cần điều tra làm rõ kể chủ mưu để xử lý nghiêm túc an ninh vào cuộc ngay ở những nơi cách ly động người

  6. Đây là hành động phá hoại có tổ chức. Ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt : chống dịch, an ninh trât tự, kinh tế xã hội của Đất nước … toàn diện. Đề nghị xử ngay, mạnh tay. Quyết không để lây lan, tái hiện.

  7. Tại có người đang bầu bị bệnh chết mà gọi ko ai đến. Đưa đi cấp cứu cũng ko cho rồi bận phận trực chốt cũng ko hỗ trợ thì dân mới thế thôi. Thử đứng vào tình thế chết ko ai cứu sẽ hiểu

  8. Người dên quá khốn nạn dịch bệnh các bs cùng bộ đội CA phải căng mình cứu dân thế mà kg biết điều lại còn hung jăng ăm vạ đòi hỏi chính phủ nuôi nữa
    Tự mình đứng lên mà vượt qua đừng trông chờ người khác
    Bắt ngay kẻ gây rối bạo loạn chống người thi hành công vụ

  9. Hãy tóm cổ những đứa cầm tuýt sắt ,hôi của cho vào tù với nhau, tóm cổ đứa hô hào người khác tấn công người thực thi nhiệm vụ đưa ra xét xử.

  10. Xin cho tôi hỏi .nieu người ở nhà trọ 10 năm thì địa phương đó giúp đỡ sao lại kieu về địa phương cu ngu .và cuối cùng ca hai cho đấy trách nhiệm với nhau .trường hợp đó mình cần liên lạc ở đâu để đc giúp đỡ .xin mời người chỉ giúp dùm .vì tôi kg hoc nhiều thiếu hiểu biết .

  11. Hôm trước xem clip này là tôi biết ngay bọn kích động, dàng dựng. Bà quay clip nói sản phụ c.h.e.t rồi. Tôi biết bà này là kẻ chủ mưu. Cqcn điều tra và hốt hết kẻ kích động cho vào lò ngay và luôn. Có vậy mới dập dịch tốt được.

  12. Nói hay lắm cho thằng ngu như mình xinh hỏi .. nếu người nhà của các bạn ví vụ như anh em chị mẹ cha con cháu của các bạn vậy các bạn đang hấp hối vậy các bạn có đủ kiên nhẫn chờ đợi xinh ý kiến cấp trên để xử lý không mình là thằng ngu dốt xinh hỏi bấy nhiều thôi???????????????

Leave a Comment