BÁNH LÁ RAU MƠ/ Cách làm BÁNH LÁ RAU MƠ Cốt Dừa/tráng Bánh trên Lá Chuối mới lạ thơm ngon hấp dẫn.Xin chào Cả Nhà thân yêu nhé!
Hôm nay Mình lại tiếp tục chia sẻ cho Cả Nhà Xem thêm 1 loại bánh quê nữa đó là Bánh Lá Rau Mơ ăn kèm chứng với Nước cốt Dừa và Mè rang.
Bánh Lá Rau Mơ là 1 loại bánh đã có từ rất lâu đời và đây cũng là loại bánh ngon của người dân miền tây.
Bánh lá Rau Mơ có thể làm nhiều cách, Mình có thể nắn bột trên lá Mít , Lá dừa nước, …. nhưng hôm nay Mình chia sẻ cho Cả Nhà cách làm rất mới Mình sẽ tráng Bánh trên Lá Chuối .
Với nguyên liệu để làm Bánh lá Rau Mơ:
300gam bột gạo
150 gam bột năng
50 gam bột nếp
400ml nước cốt dừa
150 gam đường
2 ống van ni
mè rang
0.5 muỗng cafe muối
2 muỗng dầu dừa
1 lít nước lọc
200gam lá rau mơ.
Xin Mời cả Nhà bắt tay và làm chung với Mình món bánh Lá Rau Mơ ăn kèm với nước cốt dừa và mè rang nhé.
#huongviquenhavlog#banhlamo

15 thoughts on “BÁNH LÁ RAU MƠ/ Cách làm BÁNH LÁ RAU MƠ Cốt Dừa/tráng Bánh trên Lá Chuối mới lạ thơm ngon hấp dẫn.”

  1. Chúc Cho cả Nhà xem Clip Vui vẻ nhé. Mình rất vui khi Cả Nhà xem Clip xong và Bấm vào Đăng Kí kênh và Like để ủng hộ cho Mình. Để Mình có động lực để làm ra nhiều clip Bánh ngon cho Cả Nhà cùng xem cho vui nhé. Mình Cảm ơn Cả Nhà rất nhiều . Chúc cả nhà nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé.

    Reply
  2. Ta nói người thuận tay trái ai cũng giỏi thông minh có nhiều ý tưởng hay bánh làm ra rất đẹp nhìn là biết ngon rồi…biết anh thích điểm nào nhất ở em ko …là sau khi quậy đều bột lựơc bột lại lần nữa để ko còn bột lợn cợn đống cục …chỉ có người tinh tế mới nghĩ đc như vậy…khen em hiii

    Reply
  3. Khuôn bánh rau mơ làm bằng lá chuối quá sáng tạo cái khuôn không đồng mà chất lượng trên cả tuyệt vời thơm ngon dễ làm

    Reply

Leave a Comment