1630135425 maxresdefault

#379. CÁCH CHẾ BIẾN NƯỚC CỐT XƯƠNG HẦM#mitatran
CÁCH CHẾ BIẾN NƯỚC CỐT XƯƠNG HẦM
====


TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM:
Video này chỉ dành cho mục đích thông tin chung cho tất cả mọi người, nó không nên được sử dụng để tự chẩn đoán và không thể thay thế cho việc kiểm tra y tế, chữa bệnh, điều trị, chẩn đoán, kê đơn hoặc khuyến nghị cho riêng cá nhân nào. Video này không tạo ra mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân giữa tôi và bạn. Bạn không nên thực hiện bất kỳ thay đổi trong chế độ ăn uống sức khỏe của bạn trước khi tham khảo ý kiến bác sĩ và nhận được kiểm tra y tế, chẩn đoán và khuyến nghị. Bạn phải luôn luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc nhà cung cấp y tế đủ điều kiện khác với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có liên quan đến một tình trạng y tế của riêng bạn. TS. Mita không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lời khuyên, quá trình điều trị, chẩn đoán hoặc bất kỳ thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm nào bạn có được thông qua video hoặc trang web này. Mọi thông tin trong video rất cần thiết khảo nghiệm trên chính bạn trước.
Trân trọng,

Camera: Sony A6400
Mic: RODE
Video editing software: Final Cut Pro X

* Business inquiries: [email protected]
* Subcribes:

-Bản quyền thuộc về Mita Tran.
-Copyright by Mita Tran 👉Do not reup.

❤️Kết nối với Mita❤️
👉1-Mita’ website tại
👉2- Mita FB page :
👉3- Mita FB cá nhân:
👉4- Nhóm thực hành theo hướng dẫn của Mita tại Facebook “Nhóm Chăm sóc sức khoẻ toàn diện”:
👉5- Podcast MITA TRAN (update hằng tuần): nơi để lắng nghe và suy ngẫm về cuộc sống hiện tại! Bạn có thể nghe bất kể nơi đâu: Apple Podcast, Spotify, GooglePodcast, Breaker, RadioPublic, Anchor, PoketCast, …
Link Apple Podcast:
Link Spotify Podcast:
👉6- Zalo số (liên hệ công việc): +84 931.30.4568

See also  CÁCH NẤU LẨU BAO TỬ HẦM TIÊU XANH NƯỚC DỪA NGỌT NGON CAY NỒNG - CKK

15 thoughts on “#379. CÁCH CHẾ BIẾN NƯỚC CỐT XƯƠNG HẦM”

  1. Không biết tại sao khi mình nhịn ăn sao nó khỏe thế mà khi ăn lại nó lại đau nhức đến thế, mita tư vấn cho mình nhé. Cảm ơn nhiều.

  2. Mita ơi sau khi mình nhịn ăn xong, khi mình ăn lại thì cơ thể mình nó đau nhức khắp nơi, hai cặp giò của mình bước lên cầu thang như bà cụ.

  3. Chi ơi, trẻ e cho mọi lứa tuổi hả chị, bé nhà e dùng từ nước hầm xương từ lúc ăn dặm đến giờ. Mọi ng bảo trẻ nhỏ sử dụng nước hầm xương k tốt hả c. Thanks c 😍

Leave a Comment