1631348443 maxresdefault

🔴Kiểm Toán Nhà Nước Chính Thức Lên Tiếng Về Bản Sao Kê 1000 Tờ,Trấn Thành Có Ăn Chặn Từ Thiện Không?🔴Kiểm Toán Nhà Nước Chính Thức Lên Tiếng Về Bản Sao Kê 1000 Tờ,Trấn Thành Có Ăn Chặn Từ Thiện Không?
© Copyright HUIFD Team Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved

See also  Cách nấu NHA ĐAM ĐƯỜNG PHÈN không bị nhớt, không bị đắng nước trong - Tú Lê Miền Tây

32 thoughts on “🔴Kiểm Toán Nhà Nước Chính Thức Lên Tiếng Về Bản Sao Kê 1000 Tờ,Trấn Thành Có Ăn Chặn Từ Thiện Không?”

 1. Anh trai của em làm bên ngân hàng nhiều năm,, nhìn vào bản sao kê của nghệ sĩ,, trấn thành,, thì anh trai mình kg biết phải giấy ngân hàng kg nữa,, gì nếu là của ngân hàng,, thì phải có mọc dấu đầy đủ, và đặc biệt kg bôi xoá tỳ tiện như vậy,, vậy mà khi vào bình luận như thế,, fan trấn thành liền đốp bình luận, và hùa nhau chửi thề, ngu dốt các kiểu,, đúng là lừa đảo có nhóm tổ chức là đúng rồi anh, chị ạ,, ai nói là chửi người khác,,

 2. có 3 số tài khoản kêu gọi tiền từ thiện. vậy sao kê có 1số tài khoản còn sót lại số tài khoản đem tiền từ thiện đi đâu.

 3. Toi dong y nu ban phan tich , TranThanh tung len 1000 ban sao ke nhu la danh vao mat khan gia , toi rat buc suc ve hanh dong doi , coi thuong khan gia , co le TRAN thanh cung gian lan day .

 4. Vụ Ông Võ hoàng Yên Sao Tự Dưng Bà Hằng Bỏ Qua Có Phải Có Điều mờ ám gì , Tài Sao Chính Quyện Ko Làm Gõ Vụ Ông Võ Hoàng Yên , bà hằng liệu có bị Võ Hoàng Yên Nắm Cán gì ko . 1 câu hỏi mà dư luận đã quên

 5. Quy định của PL rõ ràng, Hành Vi Ăn Chặn, Chiếm Đoạt Tiền cứu trợ, từ thiện là phạm pháp. Vậy sao vẫn chưa thấy Cơ Quan Chức Năng nào đúng ra điều tra làm rõ . Cơ Quan Kiểm Toán chỉ là kiểm tra và đưa ra ý kiến thì đâu có xử lý vi phạm theo PL được.

 6. Trân thành đâu có tốt mà vừa sao kê rồi xóa đi rồi lên tiếng kêu ko nói nữa là sao nếu ko có mà kêu ngừng hả vậy mà một số ng vẫn tín trần thành hay thật

 7. Phân tích rất chuẩn luôn
  Mình cũng rất thích hài Hl và Tt
  Nhưng ko phải vì họ diễn hay mà mê muội
  Nếu TT ko làm gì sai Em hãy chúng minh đi để sau này mn luôn tin yêu em hơn nữa
  Nhưng nhìn ra em và Bon kia làm cho mn thât vọng quá

 8. Đã là người Việt Nam thì luôn luôn yêu sự công bằng, yêu lẻ phải, yêu chính nghĩa và luôn sáng suốt trong mọi việc..thời gian sẽ sáng tỏ mọi vấn đề

 9. Cảm ơn kênh NEW TREND 24H với những phát ngôn rõ rãng , trên cơ sở tôn trọng sự thật.
  Cảm ơn kênh đã có những trích dẫn chuẩn xác của một số chuyên gia có tâm , có tầm.

 10. Như bà Phương Hằng đã từng nói đây là một cuộc chơi pháp lý .
  Đừng nên tưởng dễ nhận 50 tỷ của bà PH chỉ đơn giản là sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện .
  Thực tế một số nghệ sĩ bẩn khi kêu gọi từ thiện đã có quá nhiều những khuất tất , âm mưu đen tối , gieo vào CĐM những nghi ngờ không phải là không có cơ sở .
  Đáng buồn nhất là một số người dễ dàng để cảm xúc của mình bị dẫn dắt , mê muội , đã có những ý kiến lệch chuẩn , a dua theo hội chứng đám đông . Điều này đã đẩy sự việc không đáng có đi quá xa.

 11. Kiểm toán và sao kê ? Cái chính là phải xác minh dòng tiền chảy đi đâu , chứ nếu Trấn Thành giải ngân làm đúng kết luận là minh bạch ? Nhưng chảy đi đâu anh sao kê đúng nhưng anh tuồn tẩy tiền mà anh có được vào lại túi anh cho là một nữa số tiền còn lại anh đem đi từ thiện như vậy sao kê và hậu sao kê phải có Bộ CA vào xác minh hậu sao kê nữa nhé mới kết luận được dòng tiền thực giúp dân nghèo được .., bao nhiêu phần…!

 12. Lũ nghệ sĩ này nó chấp nhận mất danh dự thà ăn mấy trăm tỷ số tiền lớn hơn, lũ khán giả bọn bây chỉ là rơm rác mà thôi, kiên quyết không sao kê để chứng minh việc làm của mình để lấy lại danh dự ăn tiền 50 tỷ của bà Hằng là nghĩa lý gì

 13. hình như bọn nghệ sĩ bẩn này có thế lực đứng sau hoặc dùng tiền điều khiển nên kg cơ quan nào vào cuộc điều tra cả, đề nghị thủ tướng xem sét và chỉ đạo để Làm sáng tỏ đám nghệ sĩ bẩn này!

Leave a Comment