1631364650 maxresdefault

🔴GĐ Ngân Hàng Vietcombank Chính Thức Lên Tiếng Bản Sao Kê Của Trấn Thành,Chúng Tôi Buộc Phải Làm Vậy



🔴GĐ Ngân Hàng Vietcombank Chính Thức Lên Tiếng Bản Sao Kê Của Trấn Thành,Chúng Tôi Buộc Phải Làm Vậy
© Copyright HUIFD Team Production ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved

See also  Học Sinh Việt Nam Sốc Nặng 7 Luật Cấm Trong Trường Học Nhật Bản Kỳ Lạ Nhất Thế Giới #1

25 thoughts on “🔴GĐ Ngân Hàng Vietcombank Chính Thức Lên Tiếng Bản Sao Kê Của Trấn Thành,Chúng Tôi Buộc Phải Làm Vậy”

 1. VCB sao kê mà không rút số dư sau mỗi giao dịch thì rõ ràng là chương trình sao kê đó có vấn đề (yếu kém, chưa rõ ràng). Kiểu nói chuyện có vẻ bênh vực “khách hàng” một cách lộ liễu, mù quáng khi chương trình sao kê của nó chẳng giống với NH nào cả.

 2. Làm tổng hợp từng tháng. Rồi tổng lại, đầu kỳ cuối kỳ khớp nhau. … đối chiếu vói sao kê. Nhận bao nhiêu công khai thì dễ, chi cho ai và có trốn thuế không nữa mới là điều đáng ngại?

 3. Ngân hàng vietcombank sao kê sao giống giấy lộn quá zậy..sao kê zậy ai hiểu….thật thất vọng với ngân hàng này…tôi không muốn sài ngân hàng này…1sao…

 4. với Lao Lý tới 99,99%. 50 tỷ là chiêu bài dụ rắn ra khỏi hang của Chị NPH.

  — Nếu tôi là TT sẽ không tự nhiên " Sao Kê " đâu quý vị. Thay vào đó tôi sẽ im lặng và thuê ngay 1 công ty luật sư uy tín để từng bước chứng minh sự " Minh Bạch " của mình.

  — Nếu Minh Bạch thì danh dự của TT uy tín gấp 1000 lần và được 50 tỷ từ Chị NPH. Tại sao không làm vậy? TT là nghệ sỹ lớn mà.

  — TT đã tự up 1000 trang Sao Kê có nhiều nghi vấn và mang đến nhiều hệ lụy cho nhiều tổ chức, cộng động mạng về sự thiếu rõ ràng. Chẳng khác nào TT đang tự đưa mình vào góc tường???

  — Chị NPH sẽ bỏ ra 50 tỷ để đảm bảo việc kiện tụng đúng theo pháp luật 1 cách minh bạch, tránh trường hợp TT có thể dùng tiền để bóp méo sự thật. Vì thế CĐM hãy lưu ý điểm này : dù ntn Chị NPH cũng chi 50 tỷ trong vụ án TT.

  ⭐ Tất cả đã được an bài khi và chỉ khi TT bị cắn câu bởi 50 tỷ. Đây là chiến dịch lao lý mà chị NPH đã dọn sẵn rồi, chỉ chờ thời gian cắn câu thế là xong.

  🌹 Tôi hy vọng chân lý sớm được đưa ra ánh sáng.

 5. Người VIET NAM luôn muốn biết rõ : BẢN CÔNG BỐ DANH SÁCH CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN gởi TIỀN TỪ THIỆN cho những kẻ gọi là NGHỆ SỸ !?
  Chúng tôi không đứng về phía nào , không công kích ai…Mà chỉ mong đòi CÔNG BẰNG cho DÂN NGHÈO trong đại DỊCH .

  Đã gọi là TỪ THIỆN …..Thì do tự TÂM-THIỆN chưa bao giờ ÉP BUỘC ai phải LÀM …..!
  Mà những ai có Thiện Tâm mong được làm để giúp đỡ xã hội , cứu đỡ BÁ TÁNH thì phải làm cho THẬT , cho ĐÚNG , cho CÔNG BẰNG …
  Còn những loại KÊU GỌI mọi người tin tưởng mình để VƠ VÉT là LẠM DỤNG TIN NHIỆM ….Thì đó là TỘI ÁC !
  Vì TIỀN CỦA là do xã hội đóng góp đâu phải của kẻ LỢI DỤNG đi kêu gọi nhiều người có TÂM đóng góp mà có….

 6. MC TT từng nói nếu yêu cầu a ta sao kê thì anh ta k làm vì đó k phải nhiệm vụ của anh ta , và nếu như a nói thì thôi anh đừng làm nữa ,a làm thì k tới nơi tới trốn , mà giờ còn báo ngta ảnh hưởng tùm lum giờ ảnh hưởng luôn cả NH thiệt hại họ biết nhiu tiền . Cũng chỉ vì “ lòng tốt k tới đâu” của anh .
  Ông bà xưa có câu làm thì làm cho trót ,
  A làm từ thiện mà nhận tiền xong k đi , rồi giờ ra sao kê mà cũng k tới nơi lèn èn , để NH bị vạ lây và thiệt hại biết nhiu tiền của họ .( giá mà anh giải ngân xong số tiền thì anh phải sao kê ngay) thì mọi chuyện đã khác và NH chưa chắc đã bị vạ lây như để đến giờ anh bị gọi tên trong vài vụ lùm xùm rồi áp lực dư luận a mới chịu đi sao kê .chính vị sự chậm trễ k đáng có của anh trong việc từ thiện mà VCB bị vạ lây và có hậu quả thất thoát khủng khiếp như hôm nay .

Leave a Comment